Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
spot_img
Trang chủCông nghệĐồng hồĐồng hồ thông minh LivWell Cosmos với giá rẻ, pin cực lâu

Đồng hồ thông minh LivWell Cosmos với giá rẻ, pin cực lâu

LivWell Cosmos đã ra mắt thị trường Việt Nam vào 01/08/2022 vừa qua, trở thành thương hiệu thể dục thể hình châu Á đầu tiên lấn sân sang mảng đồng hồ thông minh.

California Fitness & Yoga đã công bố sự ra mắt của đồng hồ LivWell Cosmos cùng với mục đích theo dõi sức khỏe ngay trên cổ tay, ra mắt thị trường Việt Nam vào 01/08/2022. Đây cũng là một trong những số ít thương hiệu phòng gym trên thế giới lấn sân sang lĩnh vực công nghệ với đồng hồ thông minh quản lý sức khỏe.

Đồng hồ thông minh LivWell Cosmos với giá rẻ, pin cực lâu

Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe LivWell Cosmos

Mẫu đồng hồ này đồng bộ với ứng dụng LivWell thúc đẩy người dùng tập luyện qua cơ chế burn-and-burn, có thể quy đổi chỉ số vận động sang điểm thưởng. Tại đây cũng cung cấp các gói bảo hiểm khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

LivWell Cosmos có thể theo dõi sức khỏe liên tục thông qua bộ ứng dụng sức khỏe Health Suite giúp theo dõi nhịp tim, lượng oxy trong máu và mức độ căng thẳng của người dùng.

Đồng hồ thông minh LivWell Cosmos với giá rẻ, pin cực lâu

Các chế độ luyện tập như đi bộ, chạy xe đạp, nhảy dây, bóng rổ, bơi lội, cầu lông có thể được truy xuất trên màn hình của LivWell Cosmos như các mẫu đồng hồ thông minh khác. Nếu ở chế độ chờ, đồng hồ có thể được duy trì trong vòng 2 tuần. Nhưng nếu sử dụng hằng ngày, thời lượng pin sẽ thấp hơn.

Đồng hồ sử dụng dây Silicon có cân nặng 50 gram, màn hình 1.7 inch, có thể sử dụng khi bơi lội bởi kháng nước IP68. Đồng hồ có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Giá của đồng hồ LivWell Cosmos là 2,3 triệu đồng. Nếu ban đang muốn tìm kiếm chiếc đồng hồ thông minh đồng thời để theo dõi sức khỏe thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments