Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
spot_img
Trang chủCông nghệĐồng hồTop 5 dòng đồng hồ G-Shock Bluetooth được ưa thích hiện nay

Top 5 dòng đồng hồ G-Shock Bluetooth được ưa thích hiện nay

G-Shock G-Squad, G-Steel, 5600, Master of G và G-Lide GBX-100 là những dòng đồng hồ G-Shock Bluetooth trang bị kết nối điện thoại thông minh được ưa thích hiện nay tại Việt Nam. Chọn 365 nếu danh sách với đa dạng các kiểu dáng thiết kế, kích cỡ và tính năng giúp cho những người đam mê đồng hồ G-Shock thỏa sức lựa chọn.

Đồng hồ G-Shock Bluetooth – G-Shock G-Squad

G-Squad là dòng đồng hồ G-Shock Bluetooth dành riêng cho tập luyện với các tính năng chuyên biệt hỗ trợ cho tập luyện như đếm bước chân, hiển thị lượng calo đã tiêu thụ, bấm giờ thể thao có cảnh báo mục tiêu,… Đặc biệt G-Shock G-Squad tự động điều chỉnh thời gian, dễ dàng cài đặt các thông số, chức năng khi kết nối Bluetooth với điện thoại qua ứng dụng G-Shock Connected.

Top 5 dòng đồng hồ G-Shock Bluetooth được ưa thích hiện nay

Năm 2020 tiếp tục là năm Casio G-Shock phát triển mạnh dòng G-Shock G-Squad với sự bổ sung tính năng Đo nhịp tim và định vị GPS ngay trên đồng hồ. G-Shock GBD-H1000 và phiên bản rút gọn GBD-100 được ra mắt tháng 4/2020 và nhanh chóng trở thành 2 dòng G-Shock G-Squad cực kì hot tại thị trường Việt Nam.

G-Shock G-Steel Bluetooth

G-Steel đã rất nổi tiếng với thiết kế viền Bezel Kép bằng thép mang lại vẻ ngoài sang trọng, thêm phong cách lịch lãm, trẻ trung cho đồng hồ G-Shock tiếp tục được ra mắt các phiên bản G-Steel Bluetooth như GST-B100, GST-B200 và mới đây nhất là GST-B300. GST-B100 thiết kế vuông mạnh mẽ, GST-B200 thiết kế mặt tròn quyến rũ và được trang bị cấu trúc Carbon Core Guard siêu cứng và nhẹ, GST-B300 nhỏ gọn cho cổ tay người châu Á với nút bật đèn mặt trước và cũng được trang bị cấu trúc Carbon Core Guard tương tự như GST-B200. G-Shock G-Steel Bluetooth đã và đang từng bước thống trị thị trường đồng hồ thể thao cận cao cấp, phân khúc giá từ 7 đến 10 triệu!

Top 5 dòng đồng hồ G-Shock Bluetooth được ưa thích hiện nay

G-Shock 5600 Bluetooth

Chiến dịch Back to Origin – Trở về nguồn cội của G-Shock từ tháng 4/2018 tới nay mang lại 2 dòng đồng hồ G-Shock Bluetooth hoàn toàn mới là GMW-B5000 cao cấp và GW-B5600 trung cấp. Có thể nói đây là cuộc cách mạng “lột xác” hoàn toàn dòng G-Shock 5600 mặt vuông kinh điển với vật liệu thép cao cấp và sang trọng, tính năng kết nối Bluetooth thời thượng, màn hình STN LCD hoàn toàn mới,…

G-Shock Master of G Bluetooth

Master of G, siêu đồng hồ G-Shock Bluetooth với cấu trúc chống bùn chuyên dụng – LAND, cấu trúc chống lực ly tâm chuyên dụng – SKY, cấu trúc chống ăn mòn và biểu đồ tuần trăng, thủy triều – SEA liên tục được giới thiệu các phiên bản được trang bị kết nối Bluetooth giúp thao tác và kiểm soát các cảm biến tốt hơn qua ứng dụng G-Shock Connected như GG-B100 (Mudmaster – LAND), GWF-A1000 (Frogman – SEA) và GWR-B1000 (Gravitymaster – SKY). Không dành cho người dùng thông thường, nhưng nếu bạn là fan chính hiệu của đồng hồ G-Shock Bluetooth, chắc chắn đây là bộ sưu tập bạn không thể bỏ qua.

G-Shock G-Lide GBX-100

G-Lide đã rất nổi tiếng là dòng đồng hồ G-Shock Bluetooth hiển thị tuần trăng, thủy triều và chuyên chống chịu nhiệt độ lạnh (đến -200C/-40F) đồng nghĩa chúng ta có thể đông đá chiếc đồng hồ lại mà không gặp phải bất kì trở ngại nào, đây là phụ kiện thường thấy trên tay các vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Tháng 4/2020 G-Shock tiếp tục ra mắt dòng G-Shock G-Lide GBX-100 với trang bị kết nối Bluetooth tối ưu cho tập luyện thể thao và lướt sóng kèm ứng dụng G-Shock MOVE hoàn toàn mới. Với mẫu đồng hồ G-Shock Bluetooth này thì được thiết kế mặt vuông, kích cỡ vừa phải và mức giá quá hợp lý so với các tính năng được trang bị, không khó hiểu khi GBX-100 nhanh chóng cháy hàng tại mọi thị trường, bao gồm Việt Nam – Bello Lê Thái Tổ.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments